皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

菲律宾飞机群:Nữ kiện tướng 2k5 xinh đẹp vừa giành HCV tại giải cờ vua trẻ châu Á 2022

admin2022-10-256casino trực tuyến vodich88

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nguyễn Thiên Ngân là nữ kiện tướng xinh đẹp đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng U18 nữ ở nội dung cờ tiêu chuẩn (90’+). 

Vào hôm 22/10,  giải Vô địch Cờ vua trẻ châu Á năm 2022 đã chính thức khép lại sau nhiều ngày thi đấu ở Bali, Indonesia. 3 nội dung thi đấu chính là Cờ nhanh, Cờ chớp và Cờ tiêu chuẩn.

Đoàn kỳ thủ Việt Nam đạt được thành tích cực kì xuất sắc khi đứng vị trí thứ nhất với 14 Huy chương Vàng, trong đó có nữ kỳ thủ 17 tuổi Nguyễn Thiên Ngân đã mang về tấm huy chương vàng ở nội dung U18 nữ cờ tiêu chuẩn.

Hiện Nguyễn Thiên Ngân đang theo học ở Trường THPT Chu Văn An, Thái Nguyên.

Năm 2019, Thiên Ngân từng gây ấn tượng mạnh với cộng đồng kỳ thủ trong nước nhờ giành đến 2 Huy chương vàng ở các nội dung Cờ nhanh và Cờ chớp trong khuôn khổ giải vô địch cờ vua trẻ thế giới do Hiệp Hội Cờ vua quốc tế (FIDE) tổ chức.

Đây cũng là lần đầu tiên có một kỳ thủ đến từ Việt Nam giành được vị trí cao như vậy trong bảng xếp hạng Cờ vua thế giới. Ở giải trẻ châu Á năm nay, ngoài tài năng đánh cờ xuất chúng, cộng đồng mạng còn chú ý đến Thiên Ngân nhờ ngoại hình cực kì xinh xắn.

Đồng hành cùng nữ sinh là bố của em, ông Nguyễn Thành Công. Để có thể trợ giúp con gái luyện tập và thi đấu, ông Công đã tự tìm hỏi học đánh cờ và đạt được các yêu cầu chuẩn quốc tế để trở thành huấn luyện viên cũng như trọng tài cho Ngân.

Ngoài Thiên Ngân, giải cờ năm nay còn có một gương mặt tài năng khác là kỳ thủ Nguyễn Hồng Nhung, hiện đang học lớp 11 chuyên Toán 2 Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Hồng Nhung đã xuất sắc không kém khi giành liền 2 Huy chương vàng ở 2 nội dung Cờ tiêu chuẩn và Cờ nhanh U16 nữ.

Xem thêm: Nôn mửa 40 lần/ngày vì vô tình uống nước sông bẩn khi bị lật thuyền 

网友评论

热门标签