皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Netizen tranh cãi khi "Ca Sĩ Mặt Nạ" gộp Chung kết vào đêm concert

admin2022-10-257game bài bkat

足球分析师www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Vừa qua, đêm Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ đã khép lại với kết quả không thể bất ngờ hơn khi không ai bị loại, cả 4 mascot đều được tiến thẳng vào Chung kết. Đó là do 2 nghệ sĩ bí ẩn cuối bảng O Sen và Tí Nâu bỗng có tỷ số bình chọn bằng nhau, thay vì loại cả 2, các cố vấn, Giám đốc âm nhạc lẫn khán giả trường quay đều đồng tình sẽ giữ lại cả 2.

Không ai bị loại trong Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ (Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ)

Sau đêm Bán kết, ban tổ chức ra thông báo trên fanpage chương trình rằng: "Top 3 sẽ chính thức cởi mặt nạ lộ diện tại đêm concert 19/11". Điều này đồng nghĩa với việc khán giả còn phải đợi gần 1 tháng nữa mới biết được danh tính Quán quân.

Đến 1 tháng nữa, khán giả mới được biết danh tính Quán quân (Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ)

Khắp các diễn đàn MXH, cuộc tranh cãi giữa khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ đã nổ ra. Người hâm mộ chương trình bức xúc cho rằng mục đích của đêm nhạc chỉ nên là tri ân khán giả trong khi ban tổ chức đang cố tình câu kéo để fan mua vé xem concert.

- Chờ mãi để xem Chung kết, giờ lại phải đợi thêm. Cuộc thi là cuộc thi, concert là concert chứ ạ, mong ban tổ chức chương trình thay đổi quyết định.

- Chương trình làm thế này không những không tôn trọng khán giả mà là đang không tôn trọng mascot. Toàn các nghệ sĩ nổi tiếng , cái họ muốn là quay trở lại với người hâm mộ chứ không phải là muốn danh tiếng.

- Mình cũng có chung suy nghĩ này khi nghe thông tin từ chương trình là Top 3 sẽ lộ diện ở đêm concert. Đây là sự lập lờ, thiếu rõ ràng và không tôn trọng khán giả của BTC The Masked Singer. The Masked Singer vốn là một gameshow truyền hình, vì vậy hãy để nó hoàn thành vai trò của một gameshow truyền hình tới cùng. Còn concert thì ban tổ chức muốn tổ chức 1 đêm hay 10 đêm cũng được, nhưng đó là chuyện sau khi diễn ra đêm Chung kết.

Người hâm mộ chương trình bức xúc khi ban tổ chức gộp đêm Chung kết vào đêm nhạc tri ân khán giả - Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Trong khi đó, cũng có không ít người hâm mộ bênh vực ban tổ chức. Một số tài khoản cho rằng đêm nhạc tri ân khán giả cũng nên có một chút dấu ấn đặc biệt xứng đáng với số tiền khủng bỏ ra để mua vé:

- Chương trình đầu tư như thế muốn thu về thì có làm sao. Không đồng tình thì không bỏ tiền đi xem nữa, thế thôi. Mời bao nhiêu con người như kia chắc mọi người nghĩ ít tiền.

- Muốn xem chương trình chất lượng, toàn ca sĩ 'đỉnh của chóp', nhưng không cho người ta bán vé lấy kinh phí tổ chức chương trình, chắc kinh phí tự mọc ra tự có.

- Thế làm chương trình đầu tư không kiếm ra tiền vậy thì làm làm gì? Quan trọng vẫn là doanh thu lợi nhuận thôi. Đâu ai cho ai không cái gì, cái gì cũng muốn mà không chịu bỏ ra. Đâu ai làm hài lòng các bạn được.


5 điều đặc biệt trong hôn lễ Đỗ Mỹ Linh: Bầu Hiển nhảy cùng các con, cô dâu có 1 chi tiết cực tinh tế

网友评论

热门标签