皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Quy mô kinh tế đứng thứ 12 cả nước, Long An thu ngân sách tăng kỷ lục

admin2023-02-241Nhận Kéo Tài Xỉu

Ngày 23/2, Long An tổ chức gặp gỡ các cơ quan ngoại giao, hiệp hội, doanh nghiệp năm 2023 (Ảnh: X.H.).

Trong buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo tỉnh Long An và các cơ quan ngoại giao, hiệp hội, doanh nghiệp năm 2023, Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được nhấn mạnh: "Long An cam kết sẽ tiếp tục tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển bền vững; bảo đảm các quyền và lợi ích chính đáng của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật".

Theo ông Được, năm 2022 là một năm rất khó khăn với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An. Tuy nhiên, Long An đã vươn lên như một điểm sáng về phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch Covid-19 và trở thành sự chọn lựa hấp dẫn, an toàn, tin cậy của các nhà đầu tư.

"Trong năm 2022, hầu hết các ngành, lĩnh vực có xu hướng phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ trở lại; tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 8,46%, quy mô kinh tế của tỉnh đứng thứ 12/63 tỉnh, thành cả nước; tổng thu ngân sách cao nhất từ trước đến nay, đạt cột mốc 22.000 tỷ đồng", Bí thư Tỉnh ủy Long An nhấn mạnh.

Long An cũng đã thu hút vốn đầu tư trong nước tăng hơn 2 lần (tổng vốn đăng ký mới 23.800 tỷ đồng, tương đương khoảng 1 tỷ USD); tổng vốn đầu tư FDI cấp mới và tăng thêm năm 2022 là 732 triệu USD, nâng tổng số vốn FDI đăng ký đầu tư vào Long An lên hơn 10 tỷ USD và đứng thứ 9/63 tỉnh, thành cả nước.

,

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được mong các hiệp hội, doanh nghiệp đồng hành cùng Long An vượt khó trong năm 2023 (Ảnh: X.H.).

Cùng với những thành tựu về kinh tế thì lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm ổn định.

Bí thư Nguyễn Văn Được mong năm 2023 các cơ quan ngoại giao, hiệp hội, doanh nghiệp có thể hiểu rõ những khó khăn mà tỉnh đang gặp phải để cùng nhau phát triển. Tỉnh sẽ luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp, doanh nhân; đặc biệt là những kiến nghị, đề xuất, những sáng kiến, kinh nghiệm để tỉnh có giải pháp tháo gỡ, tạo điều kiện giúp các doanh nghiệp nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt, hướng đến các mục tiêu phát triển lâu dài, bền vững.

Tại buổi gặp gỡ, ông Inoue Koji - Trưởng nhóm doanh nghiệp Nhật Bản tại Long An cũng mong muốn được hỗ trợ về cách tính thuế. Vừa qua vẫn có một số trường hợp doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc khai thuế bởi hiểu chưa đúng các quy định liên tục được điều chỉnh, sửa đổi. Bên cạnh đó, doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp nước ngoài khác còn gặp một số khó khăn liên quan vấn đề truy thu thuế, gây phát sinh chi phí bất ngờ, ngoài kế hoạch…

Lãnh đạo UBND tỉnh Long An cho biết luôn cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động đầu tư đạt hiệu quả. Đối với những vấn đề các doanh nghiệp còn gặp khó khăn, vướng mắc sẽ yêu cầu lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, giải quyết kịp thời.

网友评论

热门标签